CoolNueng Variety
กรุณาใส่ ชื่อ และรหัส เข้าใช้งานครับ
CoolNueng Variety

วาไรตี้คนไอที by CoolNueng หลากหลายสารพันบันเทิง มากมายสาระความรู้โลกไอที
 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 ยัยนี่ น่ารักจัง Cyborg She

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
CoolNueng Admin
WebMaster
WebMaster
avatar

จำนวนข้อความ : 309
Join date : 26/03/2010
Age : 44
ที่อยู่ : 432/4 Siracha Chonburi

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ยัยนี่ น่ารักจัง Cyborg She   Sun Apr 04, 2010 2:03 am

ยัยนี่ น่ารักจัง Cyborg She
อยู่ๆวันหนึ่ง สาวน่ารักก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าผม จากนั้นอีกหนึ่งปี ผมก็เจอผู้หญิงที่หน้าตาเหมือนสาวคนนั้น คนที่ผมตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้น แม้จะได้อยู่กับเธอแค่วันเดียว เธอยังน่ารักเหมือนเดิม แต่ดูเลื่อนลอย เธอบอกความลับกับผมว่า เธอเป็นหุ่นยนต์มาจากอนาคต คำถามผุดขึ้นในหัวผมเต็มไปหมด เธอใช่ผู้หญิงที่ทิ้งผมไปเมื่อปีก่อนหรือเปล่านะ? แต่ยังไงผมก็ตัดสินใจออกเดทกับเธอ เธอขี้โวยวายนิดหน่อย พฤติกรรมของเธอทำให้ผมเจอปัญหาหลายครั้ง แต่ผมก็รักเธอมากขึ้นเรื่อยๆ เธอคนนี้แหละที่ช่วยชีวิตผมจากอันตราย เมื่อก่อนชีวิตผมน่าเบื่อสุดๆ มีเธอเข้ามาในชีวิต ผมถึงมีความสุข แต่ไม่ว่ายังไงเธอก็เป็นหุ่นยนต์ที่ไม่รู้สึกอะไรกับผมเลย ทั้งๆที่ผมรู้สึกผูกพันกับเธอมากขึ้นทุกวัน อุปสรรคนี้มันเจ็บปวดเกินกว่าที่คนอ่อนแออย่างผมจะรับไหว ผมจึงบอกเลิกกับเธอ ช่วงที่เธอจากไป เกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ขึ้นที่กลางใจเมือง ทันใดนั้น เธอก็มาช่วยชีวิตผม ผู้หญิงที่ผมพยายามจะลืมยอมเสียสละตัวเองเพื่อปกป้องผม ผู้หญิงคนนี้อยู่เคียงข้างผมเสมอ เธอยิ้มให้ผม วินาทีนั้น ผมนึกถึงรอยยิ้มของผู้หญิงคนที่ผมพบเมื่อปีก่อน ในที่สุดหุ่นยนต์สุดที่รักของผมก็มีความรู้สึก ส่วนผมก็ค้นพบความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเอง เมืองกำลังถล่ม แต่อนาคตอันเหนือความคาดหมายกำลังรอเราสองคนอยู่..........

ถ้าคุณเคยต่อมน้ำตาแตกมาแล้ว กับภาพยนตร์เกาหลี "The classic" หรือ ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ตกหลุมรักยัยตัวร้ายจาก "My sassy girl" อย่างถอนตัวไม่ขึ้น ปีนี้ผู้กำกับจากทั้งสองเรื่องอย่าง "กว๊ากแจยัง" ได้บรรจงกำกับผลงานเรื่องใหม่ ที่จะทำให้ยัยน่ารัก อาละวาดความจิ้มลิ้ม แทนยัยตัวร้าย กับ ภาพยนตร์ "Cyborg she : ยัยนี่ น่ารักจัง"

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่น ที่ได้ผู้กำกับแดนกิมจิ "กว๊ากแจยัง" ข้ามแดนมาโชว์ฝีมือกำกับให้ เนื่องจากนายทุนที่ญี่ปุ่น อยากได้หนังรักสไตล์ใหม่ที่แตกต่างไปจากหนังรักชาวยุ่นแบบเดิมๆ และติดอกติดใจ ผลงานที่ผ่านมาของกว๊ากแจยังเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น The classic, My sassy girl หรือ Windstruck ถึงกับออกปากทาบทามให้มากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ยัยนี่ น่ารักจัง Cyborg She
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
CoolNueng Variety  :: คนรักหนัง :: Asian Movies-
ไปที่: